Hình của Administrator
Sinh viên cần biết
Bởi Administrator - Monday, 12 September 2016, 6:32 PM
 
Chào mừng bạn đến với Hệ thống quản lý học tập (LMS) hay còn gọi là website môn học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.  
Từ ngày 29/02/2016, có 50 lớp học phần sử dụng LMS sẽ chính thức triển khai ở đây với sự tham gia của 2247 sinh viên và 35 giảng viên.
Tại LMS, giảng viên và sinh viên của 50 lớp sẽ tập trung vào mục tiêu tăng cường tương tác giữa sinh viên với giảng viên, sinh viên với sinh viên thông qua các diễn đàn học tập, phòng học trực tuyến (chat room) … Ngoài các mục tiêu đó, trong 50 lớp, có 14 lớp sử dụng chức năng thi trực tuyến.
LMS được triển khai trong đào tạo đại học chính quy với giá trị cốt lõi là tạo sự hứng thú học tập trong sinh viên, góp phần vào thành công của sinh viên trong học tập.
Hiện tại, LMS được sử dụng để hỗ trợ cho việc dạy và học trên giảng đường của các lớp học phần mà giảng viên tự nguyện sử dụng. Chính vì thế, ở thời điểm này, chưa phải toàn bộ sinh viên của trường đều đã có cơ hội học tập trong môi trường này.
Nếu Thầy, Cô và các bạn sinh viên có bất cứ ý kiến góp ý nào xin vui lòng gửi tới email support.lms@ussh.edu.vn hoặc gặp trực tiếp trong giờ làm việc tại phòng 302, nhà I.